TẠI SAO NÊN LẮP HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM CÙNG VỚI CAMERA QUAN SÁT.

#1
Làm thế nào để đảm bảo an ninh vẫn luôn là chủ đề nóng trong xã hội hiện nay. Khi trộm cắp, ăn gian là vấn đề hiện hữu muôn thuở và được báo trí đưa tin mỗi ngày. Vậy thì giải pháp an ninh nào là toàn diện nhất để đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản gia đình, văn phòng, kho bãi.... Lắp camera quan sát hay thiết bị báo trộm để thực sự yên tâm hơn?
Hiện nay, có 2 giải pháp về an ninh phổ biến. Thứ nhất là lắp đặt hệ thống camera quan sát, theo dõi và ghi lại hình ảnh, vừa nắm bắt được tình hình tại gia đình thông qua hình ảnh , phát hiện kẻ gian để có những phản ứng kịp thời. Đồng thời sự hiện hữa của camera quan sát còn khiến kẻ gian phải dè chừng, thông qua có thể hạn chế được phần nào.
Thứ 2 là dành cho những ai muốn đảm bảo hơn, quyết liệt hơn. Lắp đặt thiết bị báo động chống trộm. Thiết bị báo động chống trộm sẽ hú loa, đèn các thứ ngay khi phát hiện sự đột nhập.
Để đảm bảo cho câu hỏi trên là lắp đặt camera quan sát hay thiết bị chống trộm thì bài viết sau tôi và các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu ưu và nhược điểm của từng thiết bị một nhé.
Lắp đặt camera an ninh giám sát sẽ bao gồm những ưu, nhược điểm gì?
Trước đây khi chưa có hệ thống camera an ninh giám sát thì việc trộm cắp diễn ra khắp mọi nơi, chỉ có khi nào bắt tận tây chúng thì chúng mới phải chịu tội còn không vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Hay những cơ quan phải thuê bảo vệ để trông coi hay tường, hàng rào cao vút. Thế nhưng mấy năm đổ lại đây thì việc ngăn ngừa tội phạm lại được quản lý dễ dàng hơn nhờ có hệ thống camera an ninh giám sát.
Vì vậy sau này giải pháp lắp đặt camera an ninh ra đời như một vật cứu trợ vậy. Nó có ưu điểm là thu lại hình ảnh trực tiếp để chủ nhân có thể xem lại, ghi hình cả hình dáng cũng như khuân mặt từng hành động cụ theervaf có thể phát hiện chuyển động, góp phần khiến kẻ gian phải dè chừng và ngăn ngừa tối đa mọi trường hợp.
Bên cạnh đó có tồn đọng nhược điểm là khi kẻ trộm là những tên trộm chuyên nghiệp thì chúng có thể bẻ hay dùng những hành động thiếu văn hóa thể có thể làm mọi thủ đoạn để chiếm đoạt tài sản.
Trang bị thiết bị báo động chống trộm thì ưu và nhược điểm của nó là:
Khi mong muốn đảm an ninh vượt qua việc chỉ quan sát và hạn chế tối đa như lắp camera vừa đề cập trên. Chúng ta tiến tới việc muốn phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức, không thể để việc trộm cắp xảy ra nữa. Vậy thì giải pháp nào để thực hiện hóa việc này thì thiết bị báo động chống trộm ra đời với các cảm biến đặc biệt, thiết lập các vùng an ninh để khi kẻ gian vừa bước tới khiến chúng phạm sai lầm. Hệ thống báo động sẽ lập tức được kích hoạt làm hoảng loạn, kêu gọi sự chú ý của mọi người xung quanh.
Thậm chí với hệ thống báo động này thì ưu điểm của nó là thông báo đến ngay cho chủ nhân một cách nhanh chóng nhất qua cuộc gọi điện thoại hay tin nhắn GSM. Lập tức âm thanh âm ĩ từ chuông báo trộm, đèn chớp liên tục khiến kẻ trộm kẻ gian chỉ có thể là cuống cuồng mà chạy ngay đi. Vậy là phi vụ trộm cắp của tên trộm đã bị thất bại.
Tốt! thiết bị báo động chống trộm đã xuất sắc khi giải quết vấn đề an ninh theo cách này. Nhưng con người chúng ta vốn dĩ luôn tò mò, muốn biết nhiều hơn trộm là ai? chúng hành động như thế nào? làm sao để biết và là bằng chứng để có sự trừng phạt thích đáng? Những câu hỏi này lại vô tình được trả lời bởi hệ thống Camera quan sát an ninh mà chúng ta vừa tìm hiểu trước đó! Câu hỏi chúng ta đặt ra là cần phải làm sao để có giải pháp toàn diện?

Nếu muốn có giải pháp an ninh toàn diện nhất thì kết hợp cả 2 giải pháp!
Kết hợp cả thiết bị báo động chống trộm và Camera quan sát tạo ra giải pháp cặp bài trùng bổ trợ cho nhau. Giải quyết được toàn diện về vấn đề an ninh bằng cách bổ trợ cho nhau những thiếu sót.
Như hổ mọc thêm cánh, 2 giải pháp này kết hợp thì vừa ngăn ngừa, vừa chặn thẳng tay và biết được cả hình thù kẻ gian để trừng trị

Kết hợp Camera quan sát và thiết bị báo động chống trộm có khả thi? Chi phí ra sao và có bền không?
Về sự khả thi: Trên thực tế, 2 giải pháp này được triển khai lắp đặt một cách tách biệt. Thiết bị của mỗi giải pháp & cách lắp đặt là khác nhau. Nhưng điểm chung của chúng là nơi chúng làm việc là ở những vị trí cần đảm bảo an ninh. Mục đích làm việc cũng là về vấn đề an ninh. Chúng hoàn toàn có thể lắp đặt để cùng làm việc mà không xẩy ra xung đột với nhau.
Về độ bền khi sử dụng giải pháp này, thì điều này bạn biết rằng hoàn toàn nằm ở khâu chọn thiết bị Camera và Bộ báo trộm của bạn. Hãy chọn một nhà cung cấp và lắp đặt có nhiều năm kinh nghiệm và thiết bị có thông tin đầy đủ với chế độ bảo hành đủ dài. Nhờ có vậy bạn yên tâm bớt đi những lo âu mà tin tưởng sử dụng
Tổng kết lại, việc lắp đặt Camera quan sát và Thiết bị báo động chống trộm, mỗi giải pháp đều có ưu nhược điểm khác nhau mà chúng ta đã nói rõ. Chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp cả 2 hệ thống này với nhau. Đó thực sự là một sự kết hợp thông minh, giải pháp an ninh toàn diện.

Vậy để tìm được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thì hãy đến với chúng tôi Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ kỹ thuật số, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực an ninh giám sát và hệ thống báo động thông minh thì tất cả những sản phẩm chính hãng thì sẽ mang đến cho khách hàng những sự hài lòng nhất. Bên cạnh đó cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp dày dặn lâu năm cộng thêm đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, chu đáo sẽ mang lại những giải pháp hợp lý và tiết kiệm nhất đối với mỗi hộ gia đình.
Mọi thông tin về sản phẩm cũng như chế độ bảo hành khiến mại, ưu đãi thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ kỹ thuật số
Địa chỉ: số 29, khối phố Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0977884424 hoặc Hotline 024 3968 2333
 
Top